Giới thiệu về Taxi Group

TAXI GROUP ECO - TAXI TIÊN PHONG

Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội - Taxi Group CP Hà Nội được thành lập năm 1995. Trải qua hơn 21 năm phát triển, Taxi Group CP Hà Nội là doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng bằng xe taxi ở Hà Nội, hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần, trực thuộc Tập đoàn Taxi Group.

Xe Taxi Group đỗ tại sảnh Royal City

 Taxi Group CP Hà Nội:

-    Đội xe gồm 600 xe taxi hiện đại, luôn luôn được thay mới với 3 chủng loại:

+ Loại xe taxi 4 chỗ: Xe Hyundai Grand i10 2015, 2016 - Taxi Group Eco;

+ Loại xe taxi 5 chỗ: Xe Toyota Vios đời mới;

+ Loại xe taxi 8 chỗ: Xe Toyota Innova đời mới.

-    Đội ngũ khoảng 1.000 nhân viên lái xe taxi group tại Hà Nội giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ văn minh và chuyên nghiệp.

Taxi Group CP Hà Nội - (024) 38.26.26.26 (số tổng đài) đã được sự tín nhiệm và lựa chọn của rất nhiều khách sạn lớn ở thành phố Hà Nội như: Hà Nội Daewoo, Melia Hà Nội, Nikko Hà Nội, Tháp Hà Nội, Tháp Hoà Bình, Fraser Suites Hà Nội, Sunway Hà Nội, Các toà nhà Sun Red River, Vietcombank; các câu lạc bộ lớn Press Club, Hanoi Club… và hàng nghìn văn phòng, nhà hàng, khách sạn lớn, nhỏ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Taxi Group CP Hà Nội.

Logo Taxi Group Eco

Logo Taxi Group Eco

- Biểu tượng TAXI GROUP ECO được cách điệu ấn tượng từ hình ảnh của những viên gạch - tượng trưng cho nền móng tạo nên khối tháp bền vững thể hiện sự phát triển vững chắc của thương hiệu.

- Phông chữ Taxi Group Eco hiện đại, khỏe khoắn tạo nên sức sống và sự khác biệt của thương hiệu.

- Phông chữ và biểu tượng kết hợp với nhau tạo thành lá cờ kết nối, thể hiện tinh thần gắn bó, hợp tác giữa các thành viên. Đó chính là giá trị làm nên sức mạnh, đưa thương hiệu hướng về phía trước với khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

- Cụm chữ ECO được nằm trong đường tròn cách điệu. Đường tròn thể hiện những vòng quay bánh xe, là vô lăng, là sự chuyển động không ngừng trong cuộc sống, trong công việc cho cả khách hàng sử dụng dịch vụ lẫn đội ngũ của ECO.

- Hình ảnh chiếc lá xanh - biểu tượng cho sức sống mới đang đâm chồi nảy lộc…

- Hình tượng đường tròn - khởi đầu với điểm cuối - chiếc lá là sự  kết hợp giữa tính thân thiện của thiên nhiên với sự chuyển động của dịch vụ mới sẽ lan toả đến mọi người, mọi nhà…

- ECO rút gọn từ tính từ Economical với nghĩa: Tiết kiệm, dùng để gửi gắm thông điệp: Sử dụng ECO đồng nghĩa với việc Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Taxi Group Eco - Tiên phong dẫn đầu công nghệ

Thế mạnh của Taxi Group Eco

Bên cạnh chất lượng phương tiện và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, thị phần cũng là 1 trong những điểm mạnh của Taxi Group Eco. Taxi Group Eco chiếm thị phần lớn nhất Hà Nội, bên cạnh đó Taxi Group Eco có hợp đồng với 90% các khách sạn và trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, hơn 5.000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng lớn và khách sạn nhỏ tại Hà Nội… Vì vậy mà Taxi Group Eco có mặt tại khắp mọi nơi, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

PHÒNG TUYỂN DỤNG TAXI GROUP ECO

Địa chỉ Văn phòng: 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội

Email: taxigroupeco@gmail.com

 Hotline Trực tiếp: 0949 93 03 03 gặp Mr. Huấn