Taxi Group CP - Đơn vị xuất sắc nhất năm 2015

03/10/2018 04:13:00 PM

Chiều ngày 03/3/2016 tại Phòng họp Taxi Group Eco - Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội, Taxi Group đã tổ chức trao giải tổng kết năm 2015. Giải công ty xuất sắc nhất đã thuộc về Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội - Taxi Group CP.

Taxi Group trao giải tổng kết năm 2015

Chiều ngày 03/3/2016 tại Phòng họp Taxi Group - Tòa nhà Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội, Taxi Group đã tổ chức trao giải tổng kết năm 2015. Buổi tổng kết đã báo cáo những kết quả đạt được và chưa đạt được trong năm 2015 của Taxi Group, đưa ra kế hoạch triển khai trong năm 2016.

Tại buổi tổng kết nhiều giải thưởng đã được trao cho những cá nhân, tập thể, đơn vị xuất sắc trong Taxi Group:

1. Giải nhân viên tuyển dụng xuất sắc:

Nhân viên tuyển dụng xuất sắc

Phòng Tuyển dụng là tuyến đầu trong hệ thống các Phòng, Ban của tập đoàn Taxi Group. Với chức năng tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ nhân viên lái, Phòng Tuyển dụng là bộ phận hướng dẫn anh em lái xe ngay từ những bước ban đầu vào làm việc và trở thành những lái xe kinh nghiệm, xuất sắc của Công ty.

2. Giải nhân viên lái xe mới xuất sắc:

Với tinh thần mới, sức chiến đấu của “lính mới” vào nghề cùng sự hăng say, không ngừng học hỏi, những anh em lái xe mới đã phấn đấu không ngừng và đạt được mức doanh thu cao.

3. Giải nhân viên lái xe có thâm niên xuất sắc:

Bằng những kinh nghiệm đã được trau dồi qua từng năm tháng cùng với tinh thần cống hiến, yêu nghề, những anh em lái xe lâu năm đã đạt được mức doanh thu cao nhất trong số hơn 2.000 lái xe kinh nghiệm của Taxi Group.

4. Giải đội xe xuất sắc:

Đội xe với rất nhiều đầu mục công việc cùng những hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra liên tục các ngày trong năm. Đây chính là nơi anh em lái xe gặp gỡ, trao đổi, là nơi có sự gắn kết, gắn bó của toàn thể anh em lái xe trong đội, tạo nên “mái nhà chung” của Taxi Group.

5. Giải công ty xuất sắc nhất năm 2015:

Cúp Giải Vàng - Công ty xuất sắc nhất năm 2015

 Giải công ty xuất sắc nhất đã thuộc về Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội - Taxi Group CP. Đây là thành quả đạt được bởi chính sự nỗ lực và cố gắng của toàn bộ tập thể đơn vị Taxi Group CP, từ lãnh đạo, cán bộ đến nhân viên. Yếu tố đặc biệt nhất, quan trọng nhất, nòng cốt nhất đó chính là đội ngũ anh chị em nhân viên lái xe Taxi Group CP. Với sự chăm chỉ, tâm huyết, yêu nghề anh chị em lái xe Taxi Group CP đã không ngừng tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh, không những đem về doanh thu cao cho Taxi Group mà cũng chính là đem về nguồn thu nhập với mức lương cao, đảm bảo cho bản thân anh chị em lái xe.

Ông Nguyễn Duy Hồng - Tổng Giám đốc Taxi Group CP nhận Cup giải Vàng và giải thưởng 50.000.000 đồng

Chúc anh chị em lái xe Taxi Group Eco luôn luôn vững vàng tay lái, tự hào giữ vững hình ảnh là nhân viên lái xe chuyên nghiệp của tập đoàn Taxi Group Eco, với khẳng định thương hiệu:

Taxi Group Eco - Nơi tạo dựng cuộc sống bằng nghề taxi chuyên nghiệp!

 Hiện tại, Taxi Group cần tuyen lai xe taxi viec lam tai Ha Noi với số lượng 50 nhân viên lái xe taxi.

Chi tiết liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển dụng lái xe Taxi Group Eco:

Số điện thoại : 094.412.5353 - Trực tiếp.

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội.

97.74 1 1 1 1 1 97.74% - 106 Bình chọn
Taxi Group
97.74/10 518 bình chọn